Monday, 10/08/2020 - 03:30|
LÊ VĂN TÁM ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC - LAN TỎA YÊU THƯƠNG - NGÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN - HIỆN ĐẠI - SÁNG TẠO - HỘI NHẬP

Trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức họp ban đại diện Cha mẹ học sinh tổng kết năm học 2019 – 2020

Thực hiện kế hoạch năm học, chiều ngày 10/7/2020, trường Tiểu học Lê Văn Tám  đã tổ chức cuộc họp Ban đại diện Cha mẹ học sinh các khối lớp nhằm báo cáo kết quả học tập, rèn luyện của học sinh cũng như việc tổ chức các hoạt động của nhà trường trong năm học 2019 – 2020.

Mở đầu cuộc họp, nhà giáo Nguyễn Thị Thu Hảo – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tới toàn thể đại diện cha mẹ học sinh các lớp về tình hình chung và các hoạt động mà nhà trường đã hoàn thành xuyên suốt học kì II năm học 2019 - 2020 qua clip .Các bậc phu huynh đã được nghe  tình hình học tập, rèn luyện và thi đua của học sinh toàn trường trong học kì II; về việc tham gia các hoạt động giáo dục khác của các em; hoạt động mà nhà trường đã triển khai trong thời gian học sinh nghỉ học vì dịch Covid -19, nhận định kết quả các bài kiểm tra cuối năm học của học sinh và công tác bán trú. Ngoài ra, qua clip báo cáo đã nêu cảm nhận của các em học sinh về mái trường Lê Văn Tám trong năm học đặc biệt này.

https://youtu.be/I4lU28TzfCU

Cuối buổi họp, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã phổ biến các nội dung hoạt động trong năm học và gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng cán bộ, nhân viên trong nhà trường đã đồng hành và giúp đỡ các con học sinh trong suốt năm học vừa qua.

Đặc biệt, các bác đại diện ban phụ huynh các lớp 5 đã gửi lời tri ân, lời cảm ơn chân thành tới nhà giáo Nguyễn Thị Thu Hảo - Hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Văn Tám – một người đã dành nhiều tâm huyết và công sức để xây dựng và phát triển ngôi trường Tiểu học Lê Văn Tám vững mạnh. 

 

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 71
Tháng 08 : 1.747
Năm 2020 : 87.960