Tuesday, 20/10/2020 - 06:36|

Trường Tiểu học Lê Văn Tám tham gia Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Thăng Long - Hà Nội” do Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng tổ chức năm 2020

Sáng 9/10/2020, Trường Tiểu học Lê Văn Tám tham gia Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Thăng Long - Hà Nội”  do Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng tổ chức năm 2020.

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với 63 đội thi đến từ Công đoàn cơ sở: khối Hành chính sự nghiệp, khối Phường, khối Viện, khối Doanh nghiệp và khối Trường. Đây là cơ hội để các đơn vị thể hiện tài năng cắm hoa nghệ thuật gắn với những nét đặc trưng riêng của cơ quan, đơn vị trong việc đóng góp vào sự phát triển chung của quận Hai Bà Trưng.

Cô giáo Lê Thị Mỹ Hoa và Trần Thanh Hằng - đại diện trường tiểu học Lê Văn Tám đến với hội thi cắm hoa . Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Thăng Long – Hà Nội vào thu, với những thức quà đặc trưng khiến lòng người đi xa phải nhớ nhung, trân quý, thông qua nghệ thuật cắm hoa và nghệ thuật sắp đặt, Thăng Long – Hà Nội  hiện lên rất đỗi bình dị, cao quý và không khỏi vấn vương khi đi xa. Với sự nhanh nhẹn, khéo léo, trong thời gian ấn định 60 phút, các cô đã mang đến Hội thi  đặc sắc đúng với Chủ đề “Thăng Long – Hà Nội”. Trải qua hai phần thi cắm hoa và thuyết trình,  rất vinh dự trường Tiểu học Lê Văn Tám đạt giải Ba .

Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng Kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội (1010 – 2020); chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII; 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) do Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng tổ chức là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện óc sáng tạo nghệ thuật, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa Công đoàn cơ sở các khối.

Sau đây là 1 số hình ảnh của Hội thi:

Năm 2020 : 99.710