Saturday, 06/06/2020 - 21:29|

CHUYẾN NGHỈ DƯỠNG THÚ VỊ CỦA CÁN BỘ - GIÁO VIÊN - NHÂN VIÊN

Với mục tiêu chăm lo đời sống tinh thần cho Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên và tạo không khí giao lưu, gắn kết giữa các cá nhân trong nhà trường, từ ngày 02/06/2019 đến 03/06/2019, Công đoàn trường Tiểu học Lê Văn Tám  đã tổ chức chương trình du lịch hè cho toàn thể Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên tại Melia Ba Vi Mountain Retreat.
Tập thể Lê Văn Tám  đã có những ngày nghỉ ngơi thực sự thoải mái bên đồng nghiệp, gia đình tại khu nghỉ dưỡng đẹp tựa như nàng công chúa, nằm trọn vẹn trong khuôn viên Vườn quốc gia Ba Vì. Ở Melia Ba Vi Mountain Retreat hòa lẫn những nét hiện đại lẫn cổ điển, giữa phương Đông lẫn phương Tây.

Một số hình ảnh:

Năm 2020 : 73.707