Monday, 10/08/2020 - 03:28|

Chuyến nghỉ dưỡng thú vị của Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên hè 2020 trường Tiểu học Lê Văn Tám

Với mục tiêu chăm lo đời sống tinh thần cho Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên và tạo không khí giao lưu, gắn kết giữa các cá nhân trong nhà trường, Ban Giám Hiệu  kết hợp với Công đoàn trường Tiểu học Lê Văn Tám  đã tổ chức chương trình du lịch hè 2020 cho toàn thể Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên khám phá kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long

Tại đây, tập thể trường Tiểu học Lê Văn Tám  đã có những ngày nghỉ ngơi thực sự thoải mái bên đồng nghiệp. Ngoài khoảng thời gian tham quan thiên nhiên tươi đẹp của biển Hạ Long, chuyến đi còn có chương trình khám phá và trải nghiệm địa điểm du lịch ,các địa danh nổi tiếng như làng chài Ba Hang, hòn Đỉnh Hương, hòn Chó Đá, hòn Gà Chọi, đi thăm hang Sửng Sốt - một trong những hang động đẹp nhất Vịnh Hạ Long, thăm đảo Titop – hòn đảo mang tên người anh hùng vũ trụ Liên Xô, Gherman Titov được Hồ Chủ Tịch đặt tên từ năm 1962, Hang Luồn - một trong những hang xuyên thủy lớn và đẹp nhất.

Trong chuyến nghỉ dưỡng này, đại gia đình Tiểu học Lê Văn Tám đã có những khoảnh khắc vô cùng vui tươi, thú vị khi hòa mình cùng không gian xanh mát của biển và tham gia nhiều trò chơi sôi nổi, hấp dẫn như đắm mình trong làn nước biển trong xanh, ngắm cảnh bình minh trên biển và tham gia tập thái cực quyền trên boong tầu,  ngắm hoàng hôn trên biển, trải nghiệm chèo thuyền kayak để khám phá thêm về Vịnh Hạ Long.
Bên cạnh các hoạt động tham quan, thưởng thức các món đặc sản vùng biển, các thành viên trong đoàn còn được tham gia vào chương trình "Giờ Hạnh phúc"  đầy màu sắc với các các trò chơi vận động tươi vui. Các hoạt động đã cho thấy các phòng ban không chỉ có sự phối hợp ăn ý không chỉ trong công việc mà còn gắn kết trong các hoạt động giải trí lành mạnh.

Một số hình ảnh chuyến nghỉ dưỡng đầy thú vị:

Năm 2020 : 87.960