Thursday, 27/01/2022 - 12:54|

HỌC SINH TRƯỜNG TH LÊ VĂN TÁM XUẤT SẮC ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ KANGAROO 2021

Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) là kỳ thi Toán có quy mô lớn nhất thế giới, được tổ chức dưới hình thức phi lợi nhuận. IKMC ra đời với mục tiêu thúc đẩy phong trào dạy và học Toán theo định hướng quốc tế với phương pháp phát triển tư duy thông qua các bài toán ứng dụng thực tế.

🍀 Sau 5 năm liên tiếp tổ chức, kỳ thi đã thật sự tạo được sự sức lan tỏa rộng lớn trong cả nước khi nhận được sự quan tâm của hơn 900 trường Tiểu học và THCS từ 50 tỉnh thành trong cả nước với sự tham gia của hơn 80.000 em học sinh.

🍀 Trải qua những vòng thi đầy căng thẳng, các con học sinh của trường TH Lê Văn Tám đã hoàn thành Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo với thành tích thật đáng tự hào.

🏅01 Giải Vô địch Quốc Gia

(National Champion): Dành cho thí sinh cao điểm nhất cấp Quốc gia mỗi khối

🏅02 Giải Giỏi (Distinction) Cấp Quốc Gia: 30 thí sinh có điểm cao nhất mỗi khối lớp

🏅 01 Giải Vô địch Trường (School Champion): Thí sinh có xếp hạng theo % cao nhất mỗi trường có trên 50 thí sinh đăng ký theo trường

🏅01 Giải Phụ Bước nhảy Kangaroo (The Longest Jump): Dành cho thí sinh có số lượng các câu trả lời đúng liên tục nhiều nhất mỗi khối

🏅16 Giải Top 5% (5% thí sinh điểm cao nhất): Top 5% thí sinh có điểm cao nhất mỗi khối lớp

🏅12 Giải Top 10% (10% thí sinh điểm cao nhất): Top 10% thí sinh có điểm cao nhất mỗi khối lớp

Nhà trường chúc mừng các con đã xuất sắc vượt qua kỳ thi này. Thầy cô và bố mẹ luôn tự hào về các con. Hãy luôn vững vàng, tự tin và toả sáng rực rỡ hơn nữa các con nhé!

Năm 2022 : 4.552